CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN LINA

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Điện LINA là một công ty trẻ, mới được thành lập vào cuối năm 2016, hoạt động trong việc cung cấp thiết bị hệ thống điện, thiết bị điện chiếu sáng và hệ thống điện thông minh (Smart home) với uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn luôn chú trọng và quan tâm tới lợi ích của khách hàng để cung cấp các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

Để phát huy nội lực, LINA luôn chú trọng đầu tư thiết bị hiện đại và phát triển công tác đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ quản lý và chuyên môn kỹ thuật của cán bộ, nhân viên nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo chắc chắn về tính an toàn cao và cạnh tranh trên thị trường.

Từ ngày 01/01/2017, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Điện LINA được Tập đoàn Legrand – CH.Pháp ủy quyền là nhà phân phối chính thức thiết bị điện của Hãng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công ty chúng tôi.

Với lợi thế sức trẻ đầy nhiệt huyết, với đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực chuyên môn, chỉ trong thời gian ngắn, LINA đã nhanh chóng giành được lòng tin, sự tín nhiệm, quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ từ các đối tác và khách hàng.

Lấy phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình – Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, LINA luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự ủng hộ hợp tác dài lâu của Quý khách hàng.

Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là nguồn động viên quý giá giúp chúng tôi ngày một phát triển.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn !