Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam
  • Nhà thầu: Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma
  • Nội dung công việc: Cung cấp công tắc, ổ cắm Legrand
  • Tổng giá trị hợp đồng: 492.452.901 VNĐ
  • Thời gian thực hiện: Năm 2017

Là Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp từ Anh Quốc, British University Vietnam hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cung cấp chương trình giáo dục đại học Anh Quốc với chất lượng quốc tế, nhằm phát triển sự nghiệp cho những sinh viên Việt Nam có khát vọng và hoài bão trong cuộc sống.

“Du học tại chỗ” với bằng cấp “trong mơ”

Sau khi hoàn thành quá trình học 3 năm, sinh viên của trường BUV sẽ được cấp bằng trực tiếp từ hai trường đại học lý tưởng của hội mê du học Anh: Đại Học London và Đại học Staffordshire. Trường còn được công nhận phạm vi toàn cầu nên các bạn sinh viên có thể dễ dàng theo học chương trình thạc sĩ ở các trường ĐH nước ngoài hoặc thử sức ở công ty quốc gia trên thế giới.

Các chuyên ngành hiện có trong chương trình đào tạo của trường BUV là Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Tài chính ngân hàng, Tài chính và kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, teen cũng có thể thử sức với các khối ngành mới dự kiến “ra lò” năm 2018 như Quản trị khách sạn – Sự kiện, Thiết kế và lập trình game, Quản trị an ninh mạng, Thiết kế đồ họa.

Bình luận